วันพุธที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2561

แกงเขียวหวานลูกชิ้นปลากราย

        แกงเขียวหลานลูกชิ้นปลากราย อาหารตำรับไทย ที่มีรสชาติโดดเด่นเฉพาะตัวเป็นที่นิยมทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ และอาหารจานนี้ก็ยังมีความโดดเด่นในรสชาติอาหารเฉพาะตัว คือ ความเผ็ดร้อนของเครื่องแกงผสมผสานกับความหวานมันของนำ้กะทิสด นับว่าเป็นเมนูอาหารไทยที่มีความอร่อยโดดเด่นเฉพาะตัวอีกเมนูหนึ่ง
        ในความอร่อยของ อาหารตำรับไทย จานนี้ก็ยังซ่อนความมหัศจรรย์ไว้ในคัวอีกด้วย กล่าวคือ อาหารจานนี้ถูกรังสรรค์จากเครื่องเทศที่มีคุณประโยชน์มากมายนับว่าเป็น อาหารสมุนไพร เลยก็ว่าได้ เพราะ เครื่องเทศที่นำมาประกอบอาหารมีคุณสมบัติในการลดการอักเสบของร่างกาย ซึ่งเป็นบ่เกิดของโรคต่างๆ ที่จะตามมา เช่น โรคเบหวาน โรคมะเร็ง เป็นต้น พอทราบถึงคุณลักษณะพิเศษของอาหารจานนี้แล้ว ทางร้าน The Home ก็ไม่รอช้าบรรจุอาหารจานนี้ลงในเมนูอาหารประจำร้าน และได้ผลตอบรับเป็นอย่างดีทำให้อาหารจานนี้เป็นที่นิยมของลูกค้าจนถึงปัจจุบัน

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

จะกินไข่ให้ฉลาด...ต้องฉลาดกินไข่

คนไทย บริโภค ไข่ ต่อคนต่อปีต่อปีน้อยกว่าคนมาเลเซียและสิงคโปร์เพื่อนบ้าน นอกจากเพราะรายได้ที่น้อยกว่า ส่วนหนึ่งมาจากข้อมูลที่ทำให้เกิดความเ...